ควรตรวจตอนไหนดีคะ ?

มีเพศสัมพันธ์วันที่ 27 มีนาคมที่ผ่านมา ถ้าจะตรวจครรภ์ ควรตรวจวันไหนดีคะ กังมากค่ะไม่ได้คุม แนะนำทีคะ ตรวจวันไหนดี #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

รอตรวจเดือนหน้าค่ะ รอเดือนถัดไป ถ้าวันที่ประจำเดือนจะมาแล้วไม่มา ตรวจได้เลยจ้า