ปรึกษาเรื่องการตรวจครรภ์คะ

มีเพศสัมพันธ์วันที่ 19 กุมภาแบบหลั่งใน วันนี้ตรวจขึ้นขีดเดียว แบบนี้ถือว่าปกติหรือเปล่าคะขอบคุณผ่านมาแค่ 9วัน

นับจากวันที่มีปจด.เลยค่ะ ถ้าปจด.มา ช่วง วันที่ 4-6 แล้ว มีเพศสัมพันธ์ในช่วงวันที่ 16-20 ก็มีโอกาสตั้งครรภ์ค่ะ เพราะเป็นช่วงไข่ตก

ถ้าเอาชัวร์เรยเเนะนำตรวจเลือดเพื่อหาค่าฮอร์โมนhcgค่ะ เเต่ถ้าตรวจกับเเผ่นตรวจอาจต้องรอประจำเดือนขาดก่อนค่ะถึงทราบผล

มันเป็นช่วงจังหวะด้วยค่ะ บางคนหลังในก็ไม่ท้องก็มีอาจจะเป็นไม่ใช่ช่วงไข่ตก ก็หม่ท้อง ถ้าช่วงไข่ตกก็ท้อง

แนะนำว่าตรวจตอนประจำเดือนเลื่อน 7 วันจะชัดเจนกว่าค่ะ

ปจดขาดจะชั้วกว่านะคะ