อยากมีน้อง

มีเพศสัมพันธ์ปล่อยในทุกครั้งแต่ทำไมยังไม่ท้องค้ะ และก็ไม่เคยกินยาคุมด้วยค้ะ วันนี้ก็เป็นวันตกไข่มีเพศสัมพันธ์กับแฟนไปเรียบร้อยแล้วค้ะ ขอให้ประจำเดือนเดือนนี้อย่ามาเถอะ สาธุ?

ให้แม่ไม่เครียดค่ะ ทำใจให้สบาย เน้นมีเพศสัมพันธ์ช่วงตกไข่ พอหลั่งในเสด แม่อย่าเพิ่งลุกนะค้ะ ให้เอาหมอนรองสะโพก หรือ ขาพาดพิงกับผนัง ประมาณ 5-10นาที ให้ตัวอสุจิวิ่งเข้าไปให้เยอะค่ะ ลองดูนะค้ะ ทำแบบนี้ทุกครั้งหลังเสดกิจกรรมก้ได้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะค้ะ

ปล่อยมาปีกว่าเกือบ 2 ปี ไม่ติดเหมือนกันค่ะ พอเลิกคิด เลิกฝันจะมีลูก เลิกบำรุง ถอดใจจริงๆ และบวกกับอะไรแย่ๆด้วย มาเลยจ้า ติดแบบไม่คาดฝัน มาแบบ งง ๆๆ ไม่ทันตั้งตัวจ้าา ตอนนี้ ใกล้คลอดแล้วจ้า 😊

5y trước

อ้ยดีใจแทนคุณแม่เหลือเกินค้ะ

บ้านนี้ปล่อยมา5ปี จนคิดว่าคงไม่ท้องแล้ว หลังก็ไม่ค่อยมีอะไรกับแฟน อาทิตย์ละครั้งได้มั้ง ลองนับวันไข่ตกดู อยู่ๆน้องก็มาเฉยเลยค่ะ สู้ๆนะคะ ใช้วิธีนับวันตกไข่ไปเรื่อยๆเดี๋ยวก็ติดค่ะ

บ้านนี้อยากมีมากค่ะ ปล่อย3ปี ไม่มี พอมาทำงานจะเก็บเงินแต่งเลยกินยาคุม ทำงานได้1เดือน ตรวจเจอว่าท้อง ตอนนี้14วีคแล้วค่าา มีคนบอกว่าเค้ามักจะมาเมื่อเราเปลี่ยนใจไม่อยากมีแล้ว🤣🤣

5y trước

ขอบคุณนะค้ะ

เราเองก่มียากค่ะคนแรกปล่อยมา5ปียุดีๆก่ติดเองทำแบบไม่สนใจพอมาท้องสอง7ปีทำสารพัดทั้งนับไข่ตกยกก้นสูงก่ไม่ติดเลยลองสูตรขมิบช่องคลอดระหว่างมีอะไรกับแฟนเดือนเดียวติดเลยค่ะ

5y trước

ขอหั้ยสมหวังนะค่ะ

ขอให้สมหวังนะคะ เราอยุ่กับแฟนคนเก่ามา 11 ปี ไม่มีลูกเลย จนบางทีคิดว่า ไม่เราก็เขาแหละที่เป็นหมัน เลิกกันไปได้ 2 ปี เราก็คบกับคนใหม่ ผ่านมาได้ 2 เดือน ท้องเลยคะ มาไวมาก

เราก็ปล่อยมา 2ปี ไม่มีวี่แววค่ะ แฟนเลยซื้อยาตัวนี้มาให้กิน หมด1 กระปุกพอดีค่ะ มาได้ 10วีคแล้ว ส่วนแฟนก็กินยาบำรุงให้สเปิร์มแข็งแรงเช่นกันค่ะ ขอให้มีข่าวดีไวๆนะคะ

บ้านนี้ร่างกายแม่ตอนแรกไม่พร้อม​ เที่ยวบ่อย​เดือนแรกไม่ติด พอเดือนต่อไปหยุดเที่ยวหยุดทุกอย่างบำรุงตัวเอง​ กินBlackmore เตรียมพร้อมก้ติดเลยค่ะ​ ตอนนี้​ 33​w2d​แล้วจ้า

บ้านนี้มีลูกยากเหมือนกันคะ เพื่อนแนะนำให้กินยาคุมคะ บ้านนี้ลองกินค่ะหมด8เม็ด พอประจำเดือนไม่ก้อไปตรวจที่รพคะ ท้องจิงๆคะ ตอนนี้27วีค น้องปกติแข็งแรงดีคะ

5y trước

ขอบคุนนะค้ะ

ต้องดูแลสุขภาพทั้งคู่ค่า ถ้าผช แข็งแรง คุณแม่ก็แข็งแรง ติดแน่นอนค่ะ ทานอาหารดีดี ทานโฟลิค ละก็อย่ามีเพศสัมพันธ์ทุกวันค่ะ ให้เว้นช่วงด้วย สู้ๆนะคะ