เเอบไปเเตกมาเเล้วจ้า37+2วีค

มีเด็กอยากออกก่อนกำหนดค่ะ น้ำหนัก2,710 เป็นผู้หญิงค่ะ

เเอบไปเเตกมาเเล้วจ้า37+2วีค

ออกก่อนเหมือนกันค่ะ บ้านนี้มีอาการท้องแข้งและหัวใจน้องเต้นช้าค่ะ นน.3640 ออกมาก็แข็งแรงดีค่ะ

คุณแม่คลอดเองรึป่าวค้ะ คลอดโรงบาลไหนค้ะ ตอนนี้38+1 แอบกังวนนิดๆน้องไม่ยอออกซักที😅😅😅

11mo trước

คลอดเองค่ะ ที่ โรงพยาบาลเเก่งหางเเมว จ.จันทบุรีค่ะ

อาการเป็นยังไงคะ ตอนนี้ก็37+2เหมือนกัน ยังไม่มีอาการอะไรเลย

11mo trước

อันนี้น่าจะเป็นเพราะเดินเยอะนั่งเยอะด้วยค่ะ

แข็งแรงไวๆนะคะแม่ลูก ทางนี้38+4 ยังเงียบอยู่เลยอยากเจอแล้ว

11mo trước

ขอบคุณจ้า🥰

37 วีคไม่ถือว่าก่อนกำหนดนะแม่ ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยนะจ๊ะ บ้านนี้ 37+6 ยังเงียบอยู่เลย 🤣

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูก

แม่มีอาการยังไงบ้างค่ะ ก่อนจะคลอดน้อง

11mo trước

เจ็บท้องทุกๆ5นาทีค่ะเเล้วก็เจ็บมากขึ้นเรื่อยๆค่ะพอตอนเช้ามามีน้ำเดินค่ะ

อยากทราบอาการคุณแม่ก่อนจะคลอดค่าาา

11mo trước

เจ็บท้องทุกๆ5นาทีค่ะเเล้วก็เจ็บมากขึ้นเรื่อยๆค่ะพอตอนเช้ามามีน้ำเดินค่ะ

ดีใจด้วยจร้า😊😊😊