ลูก5เดือน7วันมีอาการไอไม่ตัวร้อนไม่งอแงแต่ไอ

มีอาการไออย่างเดียวค่ะแต่ตัวไม่ร้อนไอคอกๆแคกๆมาได้2วันแล้วค่ะเกิดจากอะไรค่ะขอผู้รู้อบทีค่ะควรไปหาหมอไหมเพราะน้องไม่มีใข้ไม่งอแงเลยค่ะ??

บ้านนี้น้องได้ 1 เดือน ไอเหมือนกัน แต่ไม่มีไข้ พาไปหาหมอ หมอพ่นยาให้แร้วเอายามาให้กิน แร่วก้อหายเรยค่ะ

ไม่ต้องไปก็ได้ค่ะน้องกินยายังไม่ได้เคยพาไปแล้ว