ท้อง 17week มีอาการชอบเป็นช่วงตื่นเช้าๆตี2-3 ต้องตื่นขายของ

มีอาการแน่น หายใจไม่ค่อยออก ไม่ค่อยทั่วท้อง เหนื่อยง่าย หายใจเร็ว. นั่งพักนาน มากกว่าจะดีขึ้น เป็นแทบทุกวันเลย ปกติไหมค่ะ

เลือดและอ็อกซิเจนถูกแบ่งไปเลี้ยงเจ้าตัวเล็กในพุงจ้า เป็นเรื่องปกติของคนท้องค่ะ

5y trước

ขอบคุนมากๆค่ะ ❤️😍

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

5y trước

คิดว่าเป็นคนเดียว เลยแอบกังวลค่ะแม่ ขอบคุนมากๆค่ะ