ท้อง10สัปดาห์คะ ท้องแรก

มีอาการเหนื่อย เวียนหัว ปวดหัว ไม่สบายตัวเลย กลางคืนหายใจไม่ค่อยออก อาเจียนปกติ เหมือนเป็นไข้ตลอด ทำอะไรไม่ค่อยไหวเลยคะ อาการแบบนี้จะเป็นอีกนานมั้ยคะ

1 Trả lời

แล้วแต่คนค่ะ บางคนหลัง12 weekจะหายไป บางคนเป็นยันคลอด บางคนคลอดแล้วก็แพ้ค่ะ