อาการเหมือนคนแพ้ท้องป่าว

มีอาการเวียนหัวคลื่นไส้จะเป็นลมจะอ้วกเบื่ออาหารตัวล้าเหนื่อยง่ายประจำเดือนมาน้อยมากแค่สามวันเลือดออกมาเป็นสีชมพู.....แบบนี้เขาเรียกว่าแพ้ท้องป่าวค่ะ

ที่บอกมาทั้งหมด เป็นได้ทั้งคนท้องและคนไม่ท้องค่ะ ตรวจดูค่ะ รีบตรวจ เพราะถ้าท้อง อาการแบบนี้ไม่ปกติค่ะ ไม่ควรมีเลือดออก ต้องรีบหาหมอ

อาการแพ้ท้องของคนเราต่างกันค่ะ แต่ที่พูดมาเป็นอาการแพ้ท้องตอนไตรมาสแรกของบ้านนี้เลยค่ะ ตรวจการตั้งครรภ์หรือยังค่ะ

5y trước

ไม่แท้งเสมอไปจ้า ยังไงลองไปตรวจการตั้งครรภ์ดูนะคะ❤