ช่วยแม่ท้องเบื่ออาหารด้วยค่ะ

มีอาการเบื่ออาหาร ทานได้ไม่เยอะ ท้องหิวแต่ปากกินแล้วไม่อร่อย แม่ๆท่านอื่นเสริมสารอาหารด้านไหนบ้างค่ะ? หรือ อาหารแบบไหนช่วยได้ค่ะ?#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

กินได้น้อย แม่พยายามทานหลายรอบ หลายมื้อเอาค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ