เจ็บท้องเตือนหรือเจ็บจริง

มีอาการเจ็บท้องแต่ไม่ปวดช่วงหลังตั้งแต่ตี5ครึ่งจนถึงตอนนี้เจ็บๆหายทุก10นาที ไม่มีเลือดไม่มีน้ำไหลออกมา แบยนี้คือเจ็บจริงหรือเจ็บเตือนค่ะ

1 Trả lời

อาจจะเจ็บเตือนจ้า แต่ถ้าถี่ขึ้นหาหมอด่วนนะค่ะเเม่