เจ็บท้องหน่วงๆ บริเวณท้องน้อย

มีอาการเจ็บท้องหน่วงๆ เจ็บเวลาเดิน ยืน นอนตะแคง เจ็บๆหน่วงๆบริเวณท้องน้อย เกิดจากสาเหตุอะไรคะ

อายุครรภ์31วีค ไม่ค่อยได้เดินเลยค่ะแม่ มีภาวะแท้งคุกคามด้วยเลยกังวลค่ะ แต่ตอนนี้หายแล้วค่ะ

มดลูกขยายตัว น้ำหนักครรภ์ที่มากขึ้น เดินเยอะ ยืนนาน สิ่งเหล่นนี้ทำให้มีอาการได้คะ