ปัสสาวะปนเลือดอายุครรภ์ตอนนี้37w5dแล้ว

มีอาการปัสสาวะแสบขัดและมีเลือดออกจากท่อปัสสาวะด้วยไปหาหมอมาแล้วหมอให้ยาฆ่าเชื้อกับยาพารามาทาน3วันแล้วแต่ยังมีอาการปัสสาวะแสบขัดปนเลือดจะต้องไปหาหมอต่อหรือกินยาต่อวันที่8นี้หมอก็นัดตรวจท้องอีก

1 Trả lời

ถ้ากินยาจนครบแล้วยังไม่หายให้ไปหาหมอคะ