39+2วีค

มีอาการปวดหลังร้าวไปถึงจิมิ มีอาการปวดท้องน้อยร่วมด้วย ปวดตั้งแต่19.00แล้ว แบบนี้ไปหาหมอเลยรึป่าวคะรึต้องรอน้ำคร่ำหรือมูกเลือดออกก่อน

1 Trả lời

ไปโรงพยาบาลนอนรอดูอาการในห้องฉุกเฉินก็ดีนะคะ อย่างไรถึงโรงพยาบาลเกิดน้ำคร่ำแตก น้องพร้อมคลอดจะได้ ไม่ฉุกเฉินมากค่ะ

5y trước

ขอบคุณน่ะคะ