ปวดท้องน้อย

มีอาการปวดหน่วงท้องน้อยทั้งคืน ท้องแข็งบ่อย ยิ่งเวลาพลิกตัวจะเจ็บท้องและท้องจะแข็งตลอด!!จนตอนนี้ก็ยังไม่หาย และมีแบบนี้ออกมา ควรไปหาหมอไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 🥺😢 #ท้องแรก #38+1week

ปวดท้องน้อย

ตอนคลอดท้องที่สองเรามีอาการเเบบนี่เลยค่ะ1วันกับอีก1คืนเช้ามาเราไป รพ มดลูกเปิด 3 c.เเล้วเเม่ลองไปหาหมอดูก่อนนะค่ะ38wเเล้วคลอดได้ค่ะไม่ถือว่าออกก่อนกำหนด

3y trước

ขอบคุณนะคะแม่

จากที่ถามไปเมื่อวาน วันนี้มาตรวจปากมดลูกเปิด 1ซม. มีเจ้บท้องทุก5นาที หมอถามว่าจะกลับบ้านหรือนอน รพ เรานี่รีบตอบกลับบ้านก่อนค่ะเพราะเปิดแค่1ซม.

3y trước

ขอบคุณนะคะแม่ 🙏💞💓

ปวดถี่จนทนไม่ได้ ไม่หายแข็งทุก 5-10 นาที มีมูกเลือก น้ำคร่ำใสที่กลั้นไม่ได้ อาการอย่างใดอย่างนึงก็ไปหาหมอได้เลยแม่

3y trước

เป้นเหมือนกันเรยค้ะ #มันใช้อาการเจ็บเตือนไหมค้ะ

บ้านนี้38 wมีอาการปวดเอวปวดท้องน้อยคล้ายๆปวดเมนพอนอนพักก็หายใช่อาการปวดท้องเตือนไหมคะ

3y trước

เป็นเหมือนกันค่ะ นี่มีอาการปวดเอวร้าวมาหลัง ปวดหน่วงท้องแข็งแต่ไม่ถี่ค่ะ ปวดท้องน้อยเหมือนปวดเมน นอนพักก็หาย คิดว่าน่าจะเป็นอาการเจ็บเตือนนะคะ 37+6 อยากแตกแล้วค่ะ 😆