อาการปวดร้าวจิมิ

มีอาการปวดร้าวลงจิมิเหมือนบีบรัดมากๆค่ะ ปวดติดต่อกันหลายครั้งจนตอนนี้ นั่งก็ปวดเดินก็ปวดลองนอนก็ยังปวดแบบบีบรัดร้าวไปถึงก้นทำให้อยากถ่ายแต่ถ่ายไม่ออก มีอาการท้องแข็งบ้างค่ะ ตอนนี้38/6ค่ะ ต้องไปพบหมอมั้ยคะตอนนี้ปวดเหมือนบีบรัดจิมิร้าวไปส่วนหลังลงก้นค่ะ ท้องแรป#ท้องแรก #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

1 Trả lời

หาหมอยังคะ อาการใกล้คลอดแล้วนะแบบนี้

4d trước

หาหมอเลยแม่แบบนี้ น้องคงอยากจะออกแล้ว เดี๋ยวไม่ทันน้า✌🏼