แบบนี้เรียกมูกเลือดของคนที่มีอาการจะคลอดมั้ยคะ

มีอาการปวดท้องถี่ตั้งแต่ตีสี่จนถึงหกโมง

แบบนี้เรียกมูกเลือดของคนที่มีอาการจะคลอดมั้ยคะ

นอกจากมูกเลือดออก แม่มีอาการอะไรบ้างค่ะ พอดีบ้านนี้ท้องแรกยังไม่ค่อยรู้

2y trước

ปวดท้องถี่ๆทุกๆ4-5นาที ท้องแข็งค่ะ ของเรามีอาการแค่นี้ ไม่มีน้ำเดินเลยค่ะ

สอบถามอาการหน่อยค่ะ มีอาการแบบไหนค่ะ มูกเลือดถึงออก

2y trước

ปวดท้องถี่ๆทุก4-5นาที ท้องแข็งเป็นระยะๆ

ขอให้คลอดโดยปลอดภัยเด็กแข็งแรงนะครับ

2y trước

ขอบคุณมากเลยค่ะ

ใช่ค่ะแม่ ไป ร.พ. ค่ะ

คลอดยังคะแม่

2y trước

คลอดง่ายจังเลยค่ะแม่

ใช่คะแม่