ถอบถามหน่อยค่ะ

มีอาการปวดท้องครั้งแรกที่เริ่มปวด ปวดประมาน1-2นาทีแล้วก้หายอีก2นาทีปวดอีกเป็นแบบนี้3ครั้ง แล้วก้หายปวดไปพักนึงแล้วก้ปวดอีกแบบนี้ปกติมั้ยคะ แล้วก็มีท้องแข็งนิดๆด้วยค่ะแต่ไม่มีมูกเลือดค่ะตอนนี้ตั้งครรภ์34+5วีคค่ะ

ถอบถามหน่อยค่ะ
1 Trả lời

น่าจะเป็นอาการปวดเตือนนนะค

4y trước

อ่อขอบคุณค่ะ คือปกติก็มีปวดบ้างแต่รอบนี้เหมือนจะปวดมากปวดจนน้ำตาไหลเลยค่ะเลยกังวล