ตั้งครรภ์ 32+3week

มีอาการท้องเสีย เท้าชามือชา ปวดหัวคล้ายไมเกรน ตามัว เดินแล้วจะวูปตลอดค่ะ ควรไปหาหมอมั้ย บ้านนี้ใช้สิทธิ์บัตร30 เวลาไปโรงพยาบาลหมอชอบไล่กลับบ้านค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ควรไปหาหมอคะ เพราะเราเคยมีอาการแบบนี้สุดท้ายเป็นลมคะ