ตั้งครรภ์ประมาณ6w

มีอาการตกขาวปนสีน้ำตาลนิดนึง แบบนี้ปกติมั้ยคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ แนะนำไปหาหมอนะคะ ของเราหมอบอกว่าตราบใดที่ไม่มีเลือดออกสีแดงสดก็ไม่ต้องกังวล แล้วหมอก็ให้ยามากินค่ะ ตอนนี้ 8w แล้วค่ะ

6mo trước

ไปหาหมอมาแล้วนะคะ เกิดภาวะแท้งคุกคาม หมอฉีดยากันแท้งให้ ซาวด์ทางช่องคลอดยังไม่เจอตัวเด็ก นัดดูอาการทุกสัปดาห์ 🥺

แนะนำไปหาหมอคะ