ภูมิแพ้อากาศ

มีอาการคัดจมูก น้ำมูกลงคอ แทบจะต้องพกยาดมตลอด ขออนุญาตขอคำแนะนำมีแม่ๆคนไหนเคยเป็นแล้วทานยาตัวไหนกันคะ ทางนี้เคยได้ยาตัวนึงมาทานแล้วก็ไม่หายสักที 🙇🏻‍♀️

พ่นยาได้คะ ไม่เป็นผลกับลูกในท้อง

ล้างจมูกค่ะ ล้างบ่อยๆ จะดีขึ้น

ดื่มน้ำอุ่นบ่อยๆนะคะ

กินน้ำอุ่นบ่อยๆค่ะ

กินยาแพ้อากาศค่ะ