ท้องเดือนกว่า

มีอะไรแนะนำมั้ยคะการทานอาหาร ดูแลตัวเอง

เสิร์ชเลยค่ะแม่ สมัยนี้มีอินเทอร์เนต อะไรก็ง่ายดาย อยากรู้อะไรก็ค้นคว้าไม่กี่นาทีก็เจอแล้วค่ะ ในแอพนี้ก็มีฟังก์ชั่นที่ให้ความรู้เยอะค่ะ มันมีหลายอย่าง หลายเรื่อง หลายประเด็นมาก อาหาร การดูแลตัวเอง ข้อควรระวัง พัฒนาการลูก ฯลฯ ค่ะ แม่ควรศึกษาเรียนรู้ด้วยตัวเองเป็นประจำนะคะ เป็นแม่คนแล้วจ้าาาา

ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ เสริม นม กล้วย ไข่ พวกโปรตีนจะลงน้องค่ะ ช่วงเดือนแรกๆอย่าพึ่งบำรุงอะไรมาก ไปบำรุงช่วงไตรมาสที่สองจะลงน้องหมดเลยค่ะ♥

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ