ลูกเป็นหวัดหายใจลำบากค่ะ

มีอะไรเเนะนำไหมค่ะ

น้องมีน่ำมูกให้หยดน้ำเกลือไปสักข้างละ2-3หยดแชเวใช้ลูกยางแดงสูบน้ำมูกออกค่ะ ทำทุก5-6ชั่วโมงค่ะ หาหอมแดงมาทุบๆใส่ผ้าขาวบางวางไว้ใกล้ๆน้องก็พอช่วยได้ค่ะ

ตอนเล็กๆ ใช้น้ำเกลือหยอดค่ะพอ 6 เดือนก็ล้างจมูก

ลองล้างจมูกน้องด้วยน้ำเกลือดูไหมคะแม่