เราสามารถแก้อาการแพ้ท้องยังไงอ่ะ คือ แพ้ทุกกลิ่น สบู่ ผงซักผ้า ปรับผ้านุ่ม เครื่องสำอาง(ครีม)

มีอะไรพอช่วยได้บ้างอ่ะคะ

ท้องอ่อนๆ ก็เป็นเหมือนกันค่ะ สบู่ ครีม น้ำหอม เเชมพู น้ำยาปรับผ้านุ่ม ผงซักผ้า ได้กลิ่นนี่คือปวดหัว อ๊วกเลยค่ะ ก็เลยใช้พวกสบู่เด็ก เเชมพูเด็ก น้ำยาปรับผ้านุ่มเด็ก เลือกกลิ่นอ่อนๆ ที่เรารู้สึกโอเคค่ะ ตอนนี้จะ 4 เดือนเเล้วหายเเพ้เเล้วค่ะ ลองดูน่ะค่ะคุณเเม่

เคยอ่านมาว่า ถ้าเรากินกล้วยน้ำว้ากับกล้วยหอมจะช่วยได้นะคะ แล้วก็ทานพวกไขมันแต่ไม่ต้องเยอะมากค่ะ กินแบบให้ครบ5หมู่ ช่วงนี้เขาก็กินกล้วยบ่อยไม่ค่อยอาเจียนสักเท่าไหร่ค่ะ นอกจากไม่ได้กินข้าว ไม่ค่อยเหม็นด้วยค่ะ คุณแม่ลองทานดูนะคะ

เราเป็นค่ะ หลีกเลี่ยงเอาค่ะเพราะจมูกจะไวมากๆ พยายามเปลี่ยนใช้เป็นสบู่แชมพูของเด็กหรือของที่เราดมๆแล้วไม่เหม็นอะค่ะ

ทำใจและอดทนค่ะ ลองกินน้ำจิงร้อน ๆ น่าจะพอช่วยได้ค่ะ เดี๋ยวพ้นช่วงแพ้ท้องก็ดีขึ้นนะค่ะ

ทำใจค่ะ ตอนเช้าจิบน้ำขิงอุ่นๆ เดี๋ยว4 เดือนก็หายจ้า ยาแก้แพ้ก็พอช่วยได้

คุณหมอ มียาให้ค่ะ