วิธีการเพิ่มน้ำหนักลูก

มีอะไรที่ทานเเล้วช่วยเพิ่มน้ำหนักลูกในท้องบ้างไหมคะ. ยกเว้นไข่เเม่เป็นคนแพ้ไข่ กินที่ไรอ้วกทุกที่

กล้วยน้ำหว้า นม ค่ะ จริงๆไข่ก็เป็นตัวหลักๆร่วมกับ2ตัวนั่นเลยแหละ แม่ลองเน้นอาหารที่มีโปรตีนเยอะๆนะคะ งดพวกอาหารกล่อง อาหารสำเร็จรูป อาหารฟลีทแข็ง มันไม่มีสารอาหารค่ะ

แพ้ไข่ก็ไม่ต้องทานไข่นะค่ะ เน้นพวกโปรตีนเอาทดแทนกันได้จ้า