มีอะไรกับแฟน

มีอะไรกับแฟนก่อนกำหนด(6สัปดาห์)คือห้ามไม่ฟังว่าจะท้องกำหนดตรวจหลังคลอด17ตุลากังวนมากกลัวท้องคือร้องไห้ตลอดขอประสบการณ์หน่อยค่ะมาแชร์ให้ฟังหน่อยว่าแต่ละคนเป็นไหมแล้วเกิดอะไรขึ้นบ้าง

1 Trả lời

มีอะไรกันไปวันไหนคะ

12mo trước

ไม่เกิน 72 ชม. กินยาคุมฉุกเฉินค่ะ ซื้อแบบเม็ดเดียวนะคะ แต่ถ้าเกินแล้วลุ้นเอาอย่างเดียวค่ะ