เพิ่มน้ำนม

มีสูตรเพิ่มน้ำนมอะไรกันบ้างคะ

จับลูกเข้าเต้าบ่อยๆ ปั๊มนมทุก 2-3 ชั่วโมง ทุกครั้งต้องปั๊มให้เกลี้ยงเต้า กินไก่ผัดขิงน้ำขิงแกงเลียงหัวปลีใบกระเพราฟักทองช่วยได้ค่ะ

เราทานยาประสะน้ำนมช่วยคะ แล้วก็เมนูเพิ่มน้ำนมที่ทานบ่อยๆ คือ แกงเลียง หัวปลีชุบแป้งทอดจ้าาา นมมาดีมากก

ดื่มน้ำอุ่นก่อนปั๊มนม ปั๊มนมทุกๆ3ชั่วโมง

เราแชร์วิธีไว้หน้าโปรไฟล์แม่อ่านได้น้า

ไม่เครียดกินทุกอย่างที่อยากกินค่ะ..