คุณแม่คนไหนไม่สบายตอนตั้งครรภ์บ้างค่ะ

มีวีธีแก้ไข้แบบปลอดภัยแนะนำมั้ยค่ะ??

หาหมอค่ะ เพราะว่าภูมิต้านทานคนท้องต่ำกว่าคนปกติ เราไม่สบายตอนท้อง 5-6 เดือน คิดว่าไม่เป็นไรแต่ก็รีบไปหาหมอ ปรากฏว่าเป็นไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ A เพราะฉะนั้น ทางที่ดีปลอดภัยไว้ก่อนนะคะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้ยังไม่หนักมาก ถ้าเป็นหนักมากไว้จะไปหาหมอทันทีค่ะ

เราทานยาพาราคะ 1เม็ด/วัน แต่ถ้าไม่หายแนะนำให้ไปหาหมอคะ ไม่อยากให้ซื้อยามาทานเอง บางตัวยามันแรง ส่งผลต่อลูกได้คะ

6y trước

ถ้าไม่หายดีก็หาหมอนะคะแม่ อย่าปล่อยทิ้งไว้