ลูกท้องอืด แน่นท้อง

มีวิธีไหนช่วยทำให้ลูกหายท้องอืดบ้างคะ ทางนี้เวลานอนอืดจะร้องไห้ เตะขาไปมา ทำเสียงเบ่งอยู่ตลอด เคยดูคลิปที่ช่วยทำให้ลูกหายท้องอืด ก็คือ ทำพวกท่าปั่นจักรยาน แต่ทางนี้ยากมากค่ะ ลูกเกร็งขา ไม่ยอมให้ทำ ร้องไห้หนักมาก เราจะฝืนทำก็กลัวขาลูกจะหักเอา มีวิธีไหนอีกบ้างมั้ยคะะ ฮือออ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรกค่ะเลยกังวล

จับน้องพาดบ่าค่ะแม่ทำให้น้องเรอบ่อยนวดเค้าบ่อยๆปลอบเค้าก่อนแล้วก้ออย่าป้อนนมน้องบ่อยรึถี่จนเกินไปถ้าน้องชอบดูดร่วมด้วยควรซื้อจุกหลอกให้น้องดูด...ปลอบเค้าให้เค้าคลายความกังวนด้วยนะค้ะ

แนะนำมามหาหิงค์+ทานยาน้ำเบบี้ดอลค่ะ ถ้าจับน้องพาดบ่าแล้วน้องไม่เรอ ยา2ตัวนี้จะช่วยให้น้องผายลมแล้วน้องจะสบายท้อง ท้องไม่อืดค่ะ ลองทำตามดูนะคะแม่

10mo trước

ว่าจะลองเบบี้ดอลอยู่ค่ะ

บ้านนี้ก็ท้องอืดค่ะ ต้องมีเบบี้ดอล กับมหาหิงทา จับเรอยากมากค่ะ พาดบ่ายิ่งร้องค่ะ อยู่ไม่นิ่งเลย

10mo trước

เป็นไงบ้างค่ะ

ทามหาหิงค์ อุ้มพาดบ่าค่ะ จับเรอค่ะ

ทามหาหิงคุ์รึยังคะ

10mo trước

ทาแล้วค่ะแม่