ตัวเหลืองนิดหน่อยเป็นห่วงจุง

มีวิธีให้หายไวๆมั้ยฮ่ะ

ตัวเหลืองนิดหน่อยเป็นห่วงจุง

ให้น้องกินนมบ่อยๆฉี่บ่อยๆเลยจ้า

ตากแดดอ่อนๆตอนเช้าก็ช่วยได้ค้ะ

ไห้น้องกินนมเยอะๆคะเดี๋ยวก็หาย

กินนมเยอะจะได้ตัวหายเหลืองไวๆ

ไห้น้องกินนมแม่เยอะๆค่ะ

กินนมแม่เดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะ

ส่องไฟกับกินนมเยอะๆค่ะ

ให้กินนมแม่เยอะๆเลยค่า

ให้น้องทานนมเยอะๆค่ะ

ให้กินนมแม่เยอะๆคะ