รักแร้ดำ😁

มีวิธีแก้รักแร้ดำมั้ย​ ทุกคน​ ตอนนี้ได้19w รักแร้เริ่มดำแย้ว​

ไม่มีวิธีค่ะเป็นเพราะฮอร์โมนเปลี่ยน เดี่ยวหลังคลอดจะค่อยๆจางลงเองค่ะ ไม่ต้องกังวลค่ะ

2y trước

ขอบคุณ​ค่ะ

ไม่หายค่ะตอนนี้เป็นฮอร์โมน หลังคลอดจะค่อยๆจาง ดูแลหลังคลอดดีกว่าค่ะ

2y trước

จ้า​ โอเคค่ะ​ ขอบคุณ​ค่ะ😍

เป็นตอน17weekไม่หายจ้าขัดจนแดงตอนนี้33+6wก็ยังดำอยู่ 5555

2y trước

ใช่มั้ย​ ต้องยอมรับเนาะ😁เป็นแม่ต้องอดทน

บ้านนี้แปลกไม่ดำ ปกติเลยแม่ ลูกสาวคะ

เป็นปกตินะคะแม่ ไม่ต้องซีเรียสค่า 😍

2y trước

โอเคค่ะ​ แม่​

คลอดก็หายค่ะแม่ ถ้าก่อนท้องไม่ดำ

2y trước

โอเคจ้า​ ก่อนท้องไม่ดำค่ะ