37w3d คันท้องมาก

มีวิธีเร่งคลอดมั้ยคะเเม่ อยากเจอน้องเร็วๆเเล้ว คันท้องมาก บ้างครั้งก็อดใจเกาไม่ไหว5555#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #เเม่เลี้ยงเดี๋ยว

37w3d คันท้องมาก

ถึง 38 weekค่อยทำนะคะแม่ 1. เล่นหัวนม หรือนวดเต้านม 2. ให้คุณพ่อตาม 3. เดินบ่อยๆวันละ 2 ชม. (ไม่ใช่ให้เดินครั้งเดียว 2 ชม.เลยนะคะ) 4. กินสัปปะรด 5. กินอินทผาลัม บ้านนี้จะขี่มอเตอร์ไซค์ทุกวันค่ะ และจะมีแบบกระแทกบ้างจนคุณหมอบอกว่าเสี่ยงคบอดก่อนกำหนดค่ะ

2y trước

555 ถึงเวลาน้องพร้อม เดะมาเองค่ะ

รอให้น้อง 38 วีคขึ้นไปกำลังดีนะคะแม่ อดทนอีกนิดน้าาาา ปล. เห็นหลายคนให้พ่อช่วยตามค่ะ ได้เจอสมใจอยาก🤣

2y trước

ทำการบ้านกับคุณพ่อค่ะเเม่ 😂

หนูแตกเยอะมากค่ะขึ้นผื่นขึ้นตุ่มตามรอยแตกยิ่งคันคูณสิบไปเลยค่ะ😑

2y trước

คันเเบบ อดไม่ได้เลยค่ะเเม่ เกามันสุดๆ5555

บ้านนี้พ่อตามก็ไม่ออกค่ะ😅😅😅

2y trước

สงสัยน้องยังไม่อยากออกมาค่ะเเม่🤣