เป็นหวัดมีน้ำมูกไอตอนท้อง36W2D

มีวิธีหรือกินยาอะไรได้บ้างคะ ตอนนี้ไอมากเลยคะ ไอจนเจ็บท้อง กินน้ำอุ่นก็ไม่หาย

เราใช้วิธีนี้ค่ะเวลาเราคันคอจะไอจิบน้ำดักไว้ค่ะวิธีนี้เราใช้มาตลอดคือดีมากไม่เคยไอเลยค่ะเวลาเป็นหวัด

ไปหาหมอค่ะแม่