ขอถามแม่ๆหน่อย😅😅

มีวิธีบอกแม่ยังไงว่าท้อง กลัวแม่ด่า ท้องที่2 แล้วค่ะ แต่ยังกลัว ทางแม่สามีรู้แล้ว 😂😂 คนแรก แม่เราเลี้ยง ตอนนี้ จะ 2 ขวบแล้ว

1 Trả lời

บ้านนี้บอกแม่ว่า แม่กำลังจะเหนื่อยเพิ่มนะ (ท้อง3) แม่นี่ตกใจเลยเพราะห่างกันแค่1ปี😅😅