ขออนุญาติค่ะ เรื่องการถ่ายของลูก 1 ขวบ2เดือน

มีลูกๆๆของแม่บ้านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะ แร้วเราควรทำยังไงดีค่ะ ถ่ายของน้องเหม็นมากเลยค่ะ แร้วสีแบบนี้ไม่เคยเจอค่ะ #ลูกคนแรกค่ะ ขอคำแนะนำแม่ๆๆที่มีประสบการณ์หน่อยจร้า

ขออนุญาติค่ะ เรื่องการถ่ายของลูก 1 ขวบ2เดือน
1 Trả lời

📍รบกวนกดเบบอภาพหน่อยค่ะ ภาพไม่เหมาะสมเลย มีผลกับอารมณ์คนท้องนะคะ น้องทานอะไรไปคะ