ศีรษะยุบเป็นร่องพึ่งเห็นได้ชัดตอน20วัน ตอนนี้น้องอายุ1เดือน

มีลูกบ้านไหนศีรษะเคยเป็นแบบนี้ไหมคะเป็นปูดๆร่องๆยาวขึ้นไปถึงกะหม่อมเป็นทั้ง2ข้างเลยคะ #ตอนซาวด์ช่วง6เดือนหมอว่าปกติทุกอย่าง

ศีรษะยุบเป็นร่องพึ่งเห็นได้ชัดตอน20วัน ตอนนี้น้องอายุ1เดือน
1 Trả lời

ปกติค่ะบ้านนี้ก็เป็นแม่

2y trước

6 แล้วค่ะ