ทารก

มีลูกของแม่ๆคนไหนบิดตัวเยอะบ้างคะ บิดจนหน้าดำหน้าแดง ส่งเสียงเวลาบิดอย่างกับผู้ใหญ่ แม่นี่แทบไม่ได้นอน ?? แล้วกี่เดือนถึงจะเบาคะ.

บ้านนี้ช่วงแรกๆก็บิดค่ะ พอ2-3เดืแนก็เริ่มหายไปเอง เขาว่าถ้าน้องบิด น้องแข็งแรงค่ะ

บ้านนี้เป็1-2เดือนค่ะ