มีมูกใส2 วัน อายุครรภ์ 37+3

มีมูกใสไหลออกมาติดกัน 2 วัน โทรถามหมอแล้ว อาจแค่ ตกขาว ถ้ามีอาการเจ็บท้องร่วม หรือ มีเลือดติดออกมา ให้รีบไปโรงพยาบาล แบบนี้ใกล้คลอดไหมคะ หรือแค่ตกขาวจริงๆ น้องดิ้นปกติ และมีอาการปวดช่วงล่างลงมาคล้ายใกล้มีประจำเดือน รบกวนทีคะ ท้องแรก ขอโทษคะรูปไม่เหมาะสม

มีมูกใส2 วัน อายุครรภ์ 37+3
1 Trả lời

ถ้าตกขาว มันจะสีไม่ใสนะค่ะ แต่มูกใสนี้คือใกล้คลอดค่ะแม่ แต่ถ้ามีมูกใสๆ ปนมูกสีขุ่นๆ หรือเลือด รีบหาหมอเลยค่ะ

5y trước

รูป