ปากมดลูก​เปิด​ยังคะ

มีมูกใสไหลออกมาค่ะ ไม่มานัก มีเจ็บ​ท้องบ้าง แต่ไม่ถี่ขึ้นรึเร็วขึ้น มูกใสไหลออกมาแปลว่าปากลูกเปิดแล้วใช่ไหมคะ แล้วคุณ​แม่ส่วนมากคลอดหลังมีมูกได้กี่วันคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ยังค่ะ ต้องรอมูกเลือดหรือเจ็บท้องถี่ค่ะ ปากมดลูกถึงจะเปิด อีกอย่างน้ำคร่ำแตก ปากมดลูกก็เปิดนะคะ