39 W

มีมูกใสเยอะขนาดไหนถึงไป รพ กันค่ะ ไม่มีอาการอื่นร่วม มีมูกใสหลังจากการปัสสะวะ ใช่อาการใกล้คลอดไหม

1 Trả lời

มูกใสปกติค่ะ อาจจะเกิดจากที่แม่เดินเยอะไปหน่อย อาการที่ควรไปโรงบาบคือปวดท้องถี่ มีมูกเลือด มีน้ำคล่ำไหล อย่างใดอย่างหนึ่งค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ