28สัปดารห์ 6วัน มีอาการปวดท้องท้องแข็ง ปวดตลอดเวลาปวดถี่มากค้ะ นอนก้อแล้วนั่งพักก้อแล้วไม่เบาค้ะ

มีมูกใสออกมาตอนปวดเมื่อเย็นค้ะ มาถึงตอนนี้ยังปวดมากไม่เบาเลยค้ะ

ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะแม่จะได้รู้ว่ามีอาการแบบไหน

2mo trước

ควรทำยังไงบ้าง

ถ้าภายใน20นาทีเเข็งเกิน4รอบต้องรีบไปหาหมอนะค่ะ

ถ้าปวดถี่ พักแล้วไม่หาย ไปรพ.ได้เลยค่ะ

ถ้าท้องแข็งถี่แนะนำให้ไปโรงพยาบาลค่ะ

ควรไปโรงพยาบาลค่ะ