38+2​ วิค​ กำหนดคลอด​ 8​ ก.พ​ 66

มีมูกแบบนี้​ และปวดหลังใช่อาการใกล้คลอดป่าวค่ะ

38+2​ วิค​ กำหนดคลอด​ 8​ ก.พ​ 66

ปากมดลูกเริ่มเปิดค่ะ พร้อมที่จะคลอดแล้ว

ใช่ค่ะแม่ ปากมดลูกแม่เริ่มเปิดแล้วค่ะ

อาการนี้เลย ออกตอนเช้า คลอดตอนเช้า

ใกล้คลอดแล้วค่ะ ตื่นเต้นแทนเลยค่ะ

เคยเป็นคะปากมดลูกเริ่มเปิดคะ

ใก้ลแล้วค่ะแม่เตรียมตัวเลย

ใช่ค่ะหาหมอด่วนๆเลยค่ะแม่

ใช่แล้วค่ะ รีบไปหมอเลยค่ะ

แนะนำให้ไปหาคุณหมอเลยค่ะ

อาการนี้ ใกล้คลอดเเล้วคะ