มีมูกเลือดออกตอน13w

มีมูกเหมือนปนเลือดออกตอนไปฉี่ท้องได้13wน้องยังปลอดภัยดีไหมค่ะมีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างรึเปล่า

ของแฟนก็เป็น ภาวะ แท้งคุกคาม หมอให้เลือก ฉีดกับสอดยาฮอโมน จึงได้ยาสอด มา สอดได้ ๒ วัน เลือดหยุดออก

2y trước

ขอบคุณะค่ะที่จริงแล้วน้องมีตัวค่ะไปซาวด์อีกที่เจอตัวน้องแต่น้องหยุดการเจริญเติบโตไปแล้วค่ะตอน9w ตอนนี้ไปอมยาเอาน้องออกที่รพ.และได้ขูดมดลูกค่ะแม่ปลอดภัยค่ะ

แบบนี้ค่ะ