ขออนุญาตถามค่ะ

มีมูกเลือดออก ปากมดลูกเปิด1เซ็น ปวดท้องไม่ถี่ แบบนี้อีกนานมั้ยคะ

แล้วแต่คนค่ะ ถ้าปวดแบบทนได้ ทางนี้ปวดแบบทนได้ วันที่ 18 เช้า มาคลอดอีกวัน 4โมงเย็นวันที่ 19ค่ะ ท้องแรก พอท้อง2 ปวดแบบทนได้วันที่ 12 ช่วงเช้า พอตกเย็นทนไม่ไหวไปหาหมอ คลอดตอน ตี1 วันที่ 13 ค่ะ คน2 รอไม่นานมากค่ะ

แล้วแต่คนค่ะแม่ของแม่บ้านนี้มูกเลือดออกตั้งแต่วันที่2มิถุนาไปหาหมอมดลูกเปิด2เซนไม่มีอาการท้องแข็งถี่เลยปวดท้องห่างๆจนตอนนี้ยังไม่คลอดเลยค่ะวันที่6ก็ครบกำหนดแล้ว

ไม่นานค่ะแม่ใกล้แล้วๆจะได้เห็นหน้าน้องแล้วสู้ค่ะแม่✌🏽🥰

ใกล้แล้วค่ะแม่