40วีค3วัน

มีมูกเลือดออกตั้งแต่ครบกำหนดคลอดแล้ว แต่แม่ไม่ยอมเจ็บท้องสักที อาทิตย์หน้านัดผ่าแล้ว แม่แอบกลัวเหมือนกัน ค่ะ

1 Trả lời

แม่ไปหาหมอหรือยังค่ะ ถ้ามีมูกเลือด ถึงไม่ปวดท้องก็ต้องไปหาหมอก่อนนะคะแม่ เผื่อความปลอดภัย​ทั้งแม่และน้องนะคะ