39week 5day

มีมูกเลือดผสมสีน้ำตาลตอนจะห้าโมงหนึ่งรอบ ตอนห้าโมงกว่ามีอีกหนึ่งรอบ ปวดหน่วงหายๆไม่ถี่ผสมเหมือนปวดขี้เเต่พอไปนั่งขี้เเล้วขี้ไม่ออก ควรไปโรงบาลไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

รีบไปเถอะค่ะ รอคำตอบในนี้อาจไม่ทัน

รีบเรยจ้าจะได้เจอน่ากันแร้ว❤❤

เตรียมของไปโรงบาลเลยจร้า

ควรไปคะ