มูกน้ำสีน้ำตาล อันตรายมั้ยคะ

มีมูกน้ำสีน้ำตาลออกขณะมีเพศสัมพันธ์เป็นอันตรายมั้ยคะ มีใครเคยเป็นมั้ยคะ แบ่งปันหน่อยค่ะ 😢 #11week

1 Trả lời

ไตรมาสแรกงดมีเพศสัมพันธ์ก่อนนะคะอาจแท้งได้ค่ะ และแม่ไปหาหมอวันนี้เลยค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม

2y trước

เป็นเมื่อวันอังคารค่ะ กับวันพุธ กังวลมากเลยค่ะแม่ พยายามหาเวลาว่างช่วงนี้แต่ไม่มีเลยค่ะ😢