มูกเลือด

มีมูกขาวๆปนสีน้ำตาลออกมาค่ะ มีออกมาได้2วันเเล้ว ควรไปโรงพยาบาลมั้ยค่ะตอนนี้ท้องได้39w3day โทรไป รพ เเล้ว เค้าบอกว่า ปกติ ถ้าไม่ปวดท้องก็ไม่เป็นรัย ให้รอปวดท้องก่อน!! คือบ้านเรายุไกล รพ กลัวไปแล้วได้กลับค่ะ

1 Trả lời

แล้วลูกดิ้นปกติมั้ยคะ​ 39w แล้วก็น่าจะไปตรวจสักหน่อยนะคะ​