นอนไม่หลับ 3 เดือนแรกคุณหมอให้ทานยา CPMทุกวัน

มีผลอะไรต่อทารกในครรภ์ไหมคะ และให้ทานต่อได้เรื่อยๆ

1 Trả lời

cpm ทานได้นะคะ ถึงแม้จะปลอดภัยแต่ก็ไม่ควรทานต่อเนื่อง เพราะอาจทำให้นมแม่ผลิตน้อยลงได้ อยากให้หาสาเหตุว่านอนไม่หลับเพราะอะไรค่ะ มีความกังวล เครียด ฟุ้งซ่านตลอดจนนอนไม่หลับหรือเปล่า ให้จิตแพทย์ช่วยน่าจะตรงจุดกว่าค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ