สอบถามแม่ๆที่ฝังเข็มค่ะ

มีปจด.กันมั้ยค่ะ ส่วนตัวแม่พึ่งจะมีปจด.ได้แค่1-2เดือนอยู่ค่ะมาทีก็แค่ติดกกน.เอง แม่ๆเป็นแบบนี้กันทุกคนมั้ยค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 Trả lời

แล้วแต่คนค่ะแม่ บางคนมาเกือบทั้งเดือน บางคนไม่มาเลยค่ะ ส่วนตัวบ้านนี้ฉีดแบบ 3 เดือน ปกติทุกอย่าง น้ำหนักไม่ขึ้น/ลง ประจำเดือนมาปกติ แค่ช่องคลอดแห้งกับหงุดหงืดเหมือนคนเป็นประจำเดือนตลอดเวลาเฉยๆค่ะ55555