ลูกมีผื่นที่หน้า

มีบ้านไหน ลูกเป็นผื่นที่หน้าแล้วหายเองบ้างคะ หาหมอ หมอบอกว่าเป็นผดร้อน ให้ยามาทา แต่เหมือนจะแพ้เลยหยุดทา ตอนนี้ไม่รู้จะทำยังไง ขึ้นเป็นผื่นแดงๆ ถ้าไม่ทาอะไรจะหายเองมั้ย ครีมทุกอย่างที่ว่าดี ซื้อมาใช้หมดแล้วนะคะ แต่ก็ไม่ดีขึ้นเลย

1 Trả lời

กี่เดือนคะแม่ ถ้าเด็กแรกเกิดปกติคะเดี๋ยวก็หาย ถ้าเกิน3เดือนไปทาบีแพนเทนคะ ไม่ทาก็หายคะแต่จะช้าหน่อย